Friday, 07/10/2022 - 04:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện

Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tưng bừng trong ngày Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng ngày 5 -9, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện hân hoan chào đón tất cả các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới sau đại dịch covid 19 kéo dài.

“LẾ KHAI GIẢNG”

CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022 trường TH Tô Vĩnh Diện long trọng chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Năm học mới nhà trường có tổng số 29 cán bộ CNVC LĐ và 481 em học sinh được biên chế thành 20 lớp.

Trong lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự đón Ông: Nguyễn Huy Quốc- Huyện ủy viên- Trưởng phòng nội vụ huyện Đăk Hà về dự và trao quà của hội khuyến học huyện ĐăkHà.

Ông U lý Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã ĐăkPXi đến dự: Đọc thư của chủ tịch nước và trao quà.

Năm học 2021-2022 nhà trường cũng vinh dự có 11 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Trong ngày đầu đến trường nhiều em học sinh có điều kiện khó khăn đã được cô giáo Lê Thị Tình, giáo viên trường THCS Chu Văn An- huyện ĐăkHà kết nối yêu thương với nhà tài trợ tặng cho 50 cặp sách, giúp các em thêm niềm vui ngày đầu đến trường.

Lễ khai giảng diễn ra long trọng, tiết kiệm và rất ý nghĩa, phần hội các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như: Kéo co, múa hát cộng đồng, nhẩy dây…

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Hứa hẹn một năm học mới an toàn, không dịch bệnh, thắng lợi

Người viết: Thầy Đặng văn thuệ

Tác giả: Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện