Friday, 07/10/2022 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện

“VUI TẾT TRUNG THU” NĂM HỌC 2022-2023. Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức ngày hội tết trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh

Trung thu là tết thiếu nhi; là sân chơi cho các em nhỏ; động viên; khích lệ các em vào năm học mới. Chính vì lẽ đó trung thu là dịp để cho các em nhỏ khắp mọi miền đất nước nói chung, các bạn học sinh tại những vùng khó khăn có cơ hội được vui chơi, được xem múa lân, phá cỗ,...

Sáng ngày 09 tháng 09 năm 2022 trường TH Tô Vĩnh Diện tổ chức  buổi hoạt động ngoại khóa với Chủ điểm “Vui tết trung thu” với quy mô cấp trường.

Tết trung thu tại điểm trường chính có 10 lớp với 10 mâm cỗ được các lớp trưng bày rất đẹp mắt với 2 đội Lân múa chúc mừng.

 Đây là một tết Trung thu sum vầy, ấm áp tình yêu thương của thầy cô giáo, các nhà tài trợ, cũng như chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho  các em thiếu niên và nhi đồng, những mầm xanh tương lai của đất nước.

Các em học sinh của nhà trường được các nhà tài trợ

          1. Nhóm thiện nguyện Thu Hồng- Đăk Hà đã kết nối với quý nhà hảo tâm TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng tặng đồ dùng học tập trị giá 14.000.000đ. (Trong đó: 1000 quyển vở, 1000 cây bút viết,  500 áo trắng).

          2. Nhóm thiện nguyện cô Mộng Thùy đã kết nối quý nhà hảo tâm của huyện Long Xuyên- An Giang tặng đồ dùng học tập trị giá 6.500.000đ. (Trong đó: vở 1000 quyển, Bút viết: 500 cây bút).

          3. Cô Nguyễn Hồng Nhâm: Tặng một thùng quà trung thu.

          *** Thay mặt nhà trường và toàn thể các em học sinh trường TH Tô Vĩnh Diện xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Cô Thu Hồng; Mộng Thùy; Hồng Nhâm đã kết nối yêu thương đến với các nhà hảo tâm đã không quản ngại đường xa từ thành phố Hồ Chí Minh; An Giang; Đà Nẵng… đã mang đến cho các em những món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày “Tết trung thu yêu thương”.

          Mong rằng những hoạt động thiện nguyện của quý vị sẽ là động lực để giúp các em vượt qua những khó khăn, sẵn sàng tiếp bước đến trường, đó cũng là nét đẹp văn hóa “Lá lành đùm lá rách ” của dân tộc ta.

                                                                                          Người viết: Đặng Văn Thuệ

                                                                                          

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 423